Thị trường bất động sản được dự báo phục hồi tích cực trong quý II/2022

Theo các chuyên gia, việc Chính phủ từng bước minh bạch hóa hoạt động kinh doanh bất động sản đã giúp thị trường phát triển lành mạnh và bền vững hơn. Cùng với đó, nhiều nhà đầu tư vẫn có xu hướng lựa chọn kênh bất động sản thay vì các kênh khác.
Nhiều trợ lực từ thị trường

Trong quý I/2022, những quy định về Luật Kinh doanh bất động sản bắt đầu có hiệu lực, kỳ vọng sẽ làm lành mạnh và minh bạch hóa các hoạt động mua bán bất động sản, với mục tiêu bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng. Các chính sách này cũng nhằm ngăn chặn tình trạng đầu cơ, tích lũy, quy hoạch, định vị lại môi giới ngành nghề…, góp phần hỗ trợ các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ môi giới bất động sản chính quy và chuyên nghiệp, đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng.

ario park view phu my

Đông đảo khách hàng tham gia sự kiện giới thiệu dự án Ario Park View hồi quý I/2022

Theo khảo sát của Ario Group, quý I/2022, giá đất vùng ven TPHCM có xu hướng tiệm cận giá đất khu vực trung tâm sau khi các thông tin quy hoạch được công bố. Theo đó, sau khi có thông tin quy hoạch, các dự án nằm cách khu vực trung tâm 10 km ghi nhận tốc độ tăng giá 10-15%, các dự án nằm cách khu vực trung tâm 20 km ghi nhận tốc độ tăng giá 38%, các dự án nằm cách khu vực trung tâm 30-80 km ghi nhận tốc độ tăng giá từ 35%…

Cũng theo đơn vị này, phân khúc đất nền được tìm kiếm nhiều hơn so với thời điểm trước dịch. Đây cũng là phân khúc bất động sản phục hồi nhanh, cùng với việc Chính phủ đẩy mạnh đầu tư công, những địa phương có thay đổi về quy hoạch, hạ tầng đều ghi nhận mức độ quan tâm tìm kiếm đất tăng mạnh.

Về triển vọng thị trường bất động sản và các phân khúc bất động sản trong quý II/2022, khảo sát dự báo xu hướng tăng trưởng ở hầu hết các phân khúc, trong đó phân khúc bất động sản công nghiệp, đất nền, nhà ở có nhiều khả năng tăng trưởng mạnh nhất. Bên cạnh đó là sự phục hồi mạnh mẽ của nhóm bất động sản nghỉ dưỡng và thương mại.

Phú Mỹ “đón sóng” đầu tư quý II

Xét về lợi thế địa lý, thị xã Phú Mỹ sở hữu vị trí đắc địa, tọa lạc trong lõi kinh tế trọng điểm phía Nam khi tiếp giáp với 6 đô thị lớn, gồm: Nhơn Trạch, Long Thành của Đồng Nai; TP Bà Rịa, TP Vũng Tàu, đô thị Châu Đức của tỉnh Bà Rịa -Vũng Tàu; Cần Giờ của TPHCM.

dat nen Ario Park View phu my

Phía Tây bao trọn bởi dòng sông Thị Vải, với hệ thống luồng lạch sâu thuận lợi để phát triển cảng nước sâu. Đây là một trong những yếu tố cốt lõi mang lại sự khác biệt của thị xã Phú Mỹ so với các đô thị khác của Bà Rịa – Vũng Tàu.

 

Hiện tại Phú Mỹ có 10 khu công nghiệp quy mô lớn và 3/5 cụm khu công nghiệp đã đi vào hoạt động với tổng diện tích gần 10.000 hecta.

Đón đầu xu hướng phát triển này, dự án Ario Park View (tên pháp lý là khu nhà ở Hà Anh Tuấn) quy mô 10.000 m2 ra đời. Tọa lạc tại mặt tiền đường Hùng Vương, liền kề Quốc lộ51, thuộc thị xã Phú Mỹ (Bà Rịa – Vũng Tàu), đây là sản phẩm đáng lưu tâm dành cho nhà đầu tư.

Dự án thừa hưởng mạng lưới giao thông liên kết thuận lợi, hạ tầng đồng bộ và hiện đại, đón đầu tiềm năng gia tăng giá trị trong tương lai gần.

dat nen Ario Park View phu my 4

Từ dự án Ario Park View, nhà đầu tư chỉ mất vài phút để di chuyển tới Quốc lộ 51 hướng về TP Vũng Tàu và TPHCM. Bao quanh dự án Ario Park View còn là trung tâm hành chính thị xã Phú Mỹ, UBND phường Phú Mỹ, trung tâm thương mại KNG Mall, siêu thị Co.opMart, sân golf Phú Mỹ, resort, khu nhà ở Ba Son, Đạm Phú Mỹ…

Thông tin chi tiết về dự án khách hàng và nhà đầu tư liên hệ:

Hotline: 090.898.2299

5/5 - (462 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

090.898.2299